“Xử lý” các loại nám không còn là khó khăn nữa

Banner khuyen maiHot

Trước đây, khi xuất hiện các vết da bị nám, đa phần bạn cảm nhận vô cùng lo lắng và chấp nhận “sống chung với lũ” . Tuy nhiên, ngày nay, cùng với sự tiến bộ phương thức hiện đại, việc “xử lý” các loại nám này không còn là vấn đề quá khó.

Có mấy loại nám?

Chúng ta thường lầm tưởng đã là nám chỉ có một loại nhưng thực chất, do từng loại loại da, cơ địa mỗi người mà sinh ra nên loại nám khác nhau. Và chủ yếu nám hình thành ở 2 dạng: nám mảng và nám sâu. ( Xem thêm: trị nám bằng lòng trắng trứng gà và cồn )

Nám mảng: là hiện tượng có các đốm nâu xuất hiện trên diện rộng chủ yếu ở trên  2 gò má, trán, mũi và cằm…đôi khi nám mảng che kín cả trên khuôn mặt nhìn rất mất thẩm mỹ.

Nám sâu hay còn gọi là nám chân: thường xuất hiện theo dạng chấm tròn nhỏ, mọc thành từng đốm nhỏ như đầu que diêm, chúng thường khá đậm và có chân ăn sâu dưới da hơn là nám mảng. Nhìn bên ngoài, nám sâu thường sậm màu và rõ nét hơn tàn nhang và mọc chủ yếu ở hai bên gò má. Nám sâu có diện tích nhỏ hơn nám mảng rất nhiều khó chữa hơn nám mảng.

“Xử lý” các loại nám không còn là chuyện khó

Khi bị nám, chúng ta thường có quan niệm không điều trị được vì đây là bệnh về nội tiết tố. Nhưng thực chất bị nám do nội tiết chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ trong lý do gây bệnh còn lại là do các vấn đề ngoại sinh. Do vậy, bí quyết “hài lòng sống chung” với nám nên được thải trừ. Hơn nữa, với sự tiến bộ của y khoa thẩm mỹ cùng tìm mọi cách nghiên cứu của các nhà khoa học đã cho ra đời nhiều công nghệ trị nám hiện đại, đáp ứng và giải tỏa nỗi ám ảnh về nám da của mọi các nàng. Cụ thể là sự ra đồi phương pháp trị nám sâu bằng Laser Toning và trị nám mảng bằng phương pháp Mesotherapy. ( Xem thêm: cách trị nám da chân )

Trị nám mảng Mesotherapy

Phương pháp này sử dụng công nghệ kép gồm máy Mesoderm và thuốc đặc trị Mesologica. Thiết bị điện di Mesoderm sẽ đưa các tinh chất dưỡng cùng thuốc đặc trị nám da vào sâu trong da, xuống đến tầng trung bì. Tinh chất và thuốc sẽ tái tạo, nuôi dưỡng trên bề mặt da, còn 1 lượng rất lớn được đẩy vào sâu bên trong da để ức chế việc sinh ra nám, chế tạo dưỡng chất liên quan quá trình sản sinh collagen và elastin giúp da căng mịn, trắng sáng hơn.

Trị nám sâu bằng Laser Toning

Laser Toning sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm liên minh qui trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched thúc đẩy trực tiếp vào các sắc tố nám da sậm màu và được chúng tiếp thụ. Các sắc tố này sau đó sẽ bị vỡ ra thành vố số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể một cách hoàn toàn tự nhiên. Nhờ đó, Laser Toning có thể loại bỏ cực kì nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì và lớp nông ngoài da, trả lại lớp da đồng màu, sáng mịn.( Xem thêm: cách chữa trị tàn nhang tại nhà )


Như vậy, với sự thành lập của công nghệ Mesotherapy và Laser Toning việc điều trị nám da với chúng ta đã không còn là vấn đề khó khăn nữa. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được làn da sáng khỏe, mịn màng và lấy lại sự tươi trẻ cho khuôn mặt!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm