Tuyệt chiêu trị tàn nhang bằng mật ong chị em nên biết

Banner khuyen maiHot

Những tuyệt chiêu trị tàn nhang bằng mật ong mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây, hi vọng bạn sẽ nhanh chóng có được một làn da nhẵn mịn hoàn hảo!

Trị tàn nhang bằng mật ong nguyên chất

Sau khi rửa sạch mặt, bạn chỉ cần sử dụng từ 2 – 3 muỗng cà phê mật ong nguyên chất để tiến hàng thoa đều lên toàn bộ vùng da có tàn nhang trên mặt. Massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa sạch lại mặt bằng nước ấm.

Trị tàn nhang bằng mật ong với nước cốt chanh

Sử dụng một thìa mật ong nguyên chất và thêm vào 1 thìa nước cốt chanh, trộn đều. Đắp hỗn hợp vừa tạo lên vùng da bị tàn nhang, sau khoảng 15 phút thì rửa sạch mặt với nước ấm. Các vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin C có trong nước cốt chanh sẽ giúp làm mờ các vết tàn nhang xấu xí trên da đấy.

tri tan nhan 29
Tuyệt chiêu trị tàn nhang bằng mật ong chị em nên biết

Trị tàn nhang bằng mật ong với mầm lúa mì

Với công thức trị tàn nhang bằng mật ong này, bạn chỉ cần trộn một lượng nhỏ mầm lúa mì với vài thìa mật ong thành một hỗn hợp đặc sệt và dùng đắp lên vùng mặt nơi có tàn nhang. Sau đó, bạn chờ khoảng từ 10 – 15 phút để cho mặt nạ khô đi thì dùng nước sạch rửa mặt.

Trị tàn nhang bằng mật ong với sữa chua

Bạn hãy sử dụng 1 hộp sữa chua không đường. Trộn vào đó vài thìa mật ong nguyên chất. Sử dụng để rửa mặt bằng hỗn hợp này hoặc đắp mặt nạ. Nếu hỗn hợp còn dư, bạn lưu trữ lại trong tủ lạnh rồi dùng dần nhé. Thực hiện hàng ngày, các vết tàn nhang sẽ tạm biệt với làn da của bạn nhanh chóng!

Chúc các bạn thành công với cách trị tàn nhang bằng mật ong!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm