Tiêu chuẩn cần có của mũ bảo hiểm chất lượng cao

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm chất lượng cao chắc chắn sẽ có cấu tạo và những đặc điểm khác biệt so với những chiếc mũ bảo hiểm thông thường. Tìm hiểu về đặc điểm của những chiếc mũ bảo hiểm này.

Đặc điểm mũ bảo hiểm chất lượng cao.

mũ bảo hiểm thời trang đẹp

Mũ bảo hiểm chất lượng phải cần có cấu tạo từ 3 lớp đạt chuẩn.

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Mũ bảo hiểm đảo bảo chất lượng khi được dán tem hợp quy CR chứng nhận đạt chuẩn từ tổng cục an toàn chất lượng, tem giúp người tiêu dùng nhận ra mũ chất lượng để lựa chọn

Với mũ bảo hiểm chất lượng cao, đôi khi mũ bảo hiểm sẽ được làm từ những nguyên liệu khác thường và có cấu tạo cũng khác thường. Mũ bảo hiểm chất lượng tốt nhất hầu như là mũ bảo hiểm cả đầu bởi sự bảo vệ lên đến toàn diện củ chiếc mũ bảo hiểm này với người tiêu dùng.

Ngoài ra chọn nón bảo hiểm chất lượng còn có những đặc điểm như tích hợp camera, tai nghe, âm thanh,….

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm