Nên mua máy triệt lông vĩnh viễn cho spa ở đâu?

Banner khuyen maiHot

Nhu cầu triệt lông vĩnh viễn của các chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Vậy nên, nếu bạn là chủ sở hữu spa, thẩm mỹ viện thì hãy nghiên cứu xây dựng và cho ra mắt dịch vụ triệt lông, bởi vì đây là cơ hội kiếm lời rất lớn cho bạn.

Một số thông tin về máy triệt lông vĩnh viễn

Để cung cấp dịch vụ triệt lông thẩm mỹ cho khách hàng, ngoài việc chuẩn bị về nhân lực, bạn cũng cần phải quan tâm đến việc trang bị về công nghệ. Trên thị trường hiện nay đang giới thiệu sản phẩm máy triệt lông hiện đại nhất, được khá nhiều trung tâm thẩm mỹ sử dụng và phản hồi rất tích cực.

Vậy nên mua máy triệt lông vĩnh viễn cho spa ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá cả là tốt nhất?

Gợi ý của chúng tôi đó là bạn hãy đến cửa hàng Cát Viên ở tại số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội bạn nhé. Cát Viên là trung tâm chuyên cung cấp máy móc thiết bị ngành thẩm mỹ rất có tên tuổi và thương hiệu ở Miền Bắc. Tại cửa hàng, ngoài máy triệt lông vĩnh viễn còn có máy chăm sóc da đa chức năng, máy giảm béo toàn thân, Máy nâng cơ cao cấp, máy phun xăm, máy xóa hình xăm, vv. Tất cả các máy móc thiết bị ngành thẩm mỹ của cửa hàng đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất có thương hiệu tầm cỡ quốc tế, đều được các cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi tới số 0127 903 9999 bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm