Mũ bảo hiểm cho xe ôm trong mùa lạnh

Banner khuyen maiHot

Nghề xe ôm là nghề thời gian chạy xe ngoài đường rất nhiều, hình ảnh những bác xe ôm ngoài đường trong cái rét xé lạnh mùa đông chỉ có vài độ làm chúng ta thấy nức lòng. Chọn một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp vừa có thể bảo vệ vừa giữ ấm thật là tốt cho các bác lái xe.

Chọn mũ bảo hiểm chất lượng cho xe ôm

mũ bảo hiểm fullface lật cằm

Cần phải bảo vệ tốt nhất cho những bác xe ôm là xứ mệnh của những chiếc mũ bảo hiểm. Chọn nón bảo hiểm cả đầu hay mũ bảo hiểm ¾ đầu trong mùa đông này là hợp lí nhất. Những chiếc mũ bảo hiểm này ngoài cấu tạo 3 lớp cấu tạo thì còn có những điểm đặc trưng riêng nữa. Mũ bảo hiểm có lớp đệm dày, thấm hút mồ hôi tốt nhất, lớp đệm này giúp người đội mũ luôn cảm thấy thoải mái khi đội và cũng làm ấm đầu trong mùa đông rét đến cắt da cắt thịt như thế này.

Chọn mũ bảo hiểm cả đầu hoặc ¾ đầu còn bảo vệ tốt hơn cho phần tai của người đội, chiếc tai được giữ ấm thì tham gia giao thông cũng thấy thuận tiện hơn rất nhiều nữa nhé bạn. Với khí lạnh, để tránh không khí bay vào mặt thì nên chọn mũ bảo hiểm có kính chống tia uv đảm bảo tầm nhìn luôn được đảm bảo trong tầm kiểm soát. Bảo vệ tính mạng cho mình cũng như tính mạng của khách hàng.

Chọn mũ bảo hiểm có giá thành phù hợp

Những bác xe ôm sẽ không bỏ ra vài triệu để mua một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng cao bởi thu nhập của nghề không cho phép. Đáp ứng được nhu cầu với giá thành hợp lí, cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm CSC mang đến trên thị trường những chiếc mũ bảo hiểm ¾ đầu chỉ có giá vài trăm nghìn. Đây là sự lựa chọn tốt mà mọi người nên nhanh tay bởi số lượng có hạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm