Mẹo giúp tăng tuổi thọ cho máy lăn kim trị sẹo

Banner khuyen maiHot

Máy lăn kim trị sẹo là một thiết bị thông dụng trong ngành thẩm mỹ, nó thường được sử dụng nhiều tại các spa, thẩm mỹ viện. Công dụng chính của loại máy thẩm mỹ này đó chính là điều trị và chăm sóc các vấn đề về da như sẹo thâm, rỗ, thâm và tàn nhang giúp làn da trở nên trẻ đẹp hơn.

Sử dụng máy lăn kim trị sẹo cho spa, thẩm mỹ viện là cơ hội để các địa chỉ này kiện toàn và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, nếu không sử dụng máy chăm sóc da đúng cách gây giảm tuổi thọ cho máy thì nó lại đặt ra bài toán về chi phí. Vậy mẹo tăng tuổi thọ cho máy chăm sóc da là gì?

Câu trả lời dó chính là

Bạn hãy thực hiện vệ sinh máy thường xuyên: Ngay từ khi mua máy về, bạn cần tiến hành vệ sinh máy ngay. Tiếp đó, trước và sau mỗi lần sử dụng máy để chăm sóc, điều trị da cho khách hàng bạn cũng nên vệ sinh máy. Việc chăm chỉ vệ sinh máy một mặt để giúp máy luôn hoạt động tốt, một mặt là để đảm bảo không tạo cơ hội cho các bệnh lây nhiễm qua da được phát tán.

Bạn không nên sử dụng máy chăm sóc da trong thời gain quá dài. Hãy cố gắng dành thời gian nghỉ cho máy để động cơ của máy không bị nóng quá, hạn chế được tình trạng cháy máy.

Bạn cũng hãy bảo dưỡng và bảo trì máy định kì 3 tháng, 6 tháng một lần để nâng cao tuổi thọ cho máy bạn nhé.

Đó là mẹo giúp tăng tuổi thị cho máy chăm sóc da. Để được mua máy chăm sóc da chính hãng, chất lượng cao bạn hãy đến với Cát Viên shop nha. Tại cửa hàng, ngoài máy chăm sóc da còn có máy giảm béo Cavitation, máy xóa xăm, máy phun xăm, Đồ phun xăm… Đến với Cát Viên bạn sẽ hài lòng trên cả mong đợi.

—-> Xem thêm: Cốp đựng đồ phun xăm cá nhân cho chuyên viên nối mi chuyên nghiệp

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm