Hướng dẫn bảo quản keo nối mi tốt nhất vào mùa hè

Banner khuyen maiHot

Hướng dẫn bảo quản keo nối mi tốt nhất vào mùa hè

Tình trạng keo nối mi không cay thường bị khô mỗi khi mùa hè đến chắc hẳn bạn kỹ thuật viên làm nghề nào cũng đã từng gặp? Sự cố này vừa gây ảnh hưởng đến chất lượng của keo nối mi, của dịch vụ nối mi, vừa gây tổn thất chi phí nữa. Vậy làm thế nào để keo nối mi không bị khô vào mùa hè?

Là một đơn vị chuyên cung cấp các dụng cụ nối mi chuyên nghiệp như keo nối mi, lông mi giả, băng dính mi , sáp gỡ mi, máy uốn mi mini…với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi xin có đôi điều chia sẻ với bạn về vấn đề này như sau.

Hướng dẫn bảo quản keo nối mi tốt nhất vào mùa hè

Một là, sau khi sử dụng bạn hãy đậy nắp lại thật cẩn thận, trước khi đậy nắp, dùng giấy/khăn để lau khô phần keo bị dính bên ngoài miệng lọ.

Hai là, cho lọ keo nối mi vào một chiếc túi nilong rồi cột chặt lại/chiếc khay của hộp đựng mỹ phẩm và sau đó để bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.

Ba là, khi để keo nối mi, bạn không được đặt lọ keo nằm ngang hoặc đổ ra, hãy giữ cho lọ keo luôn ở tư thế thẳng đứng.

Cách bảo quản kéo nối mi không bị khô vào mùa hè chỉ đơn giản vậy thôi. Những lần nối mi sau đó bạn cũng bảo quản tương tự như vậy thì sẽ không bao giờ bị gặp rắc rối này. Nếu bạn có nhu cầu mua keo nối mi chất lượng cao, giá tốt hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0127 903 9999 để được tư vấn và báo giá bạn nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm