Công việc dọn dẹp vệ sinh của tôi

Banner khuyen maiHot

Không biết định hướng công việc của mọi người như thế nào nhưng có lẽ chẳng ai muốn có một công việc như dọn vệ sinh, hay thông cống… tiếp xúc với rất nhiều rác rưởi và mùi hôi khó chịu. Mình thực sự khâm phục và thấy thực sự những gì họ đang làm có ý nghĩa rất lớn.

Nhớ có 1 lần ở chỗ mình có 1 nhà bị tắc đường ống dẫn nước mà phải gọi đến đội hút bể phốt và thông bồn cầu Hoàn Kiếm chuyên nghiệp vì vấn đề nó quá nặng rồi. Mình gợi ý anh chị gọi bên Thông tắc đi vì mình đã từng gọi cho bên Thông tắc  và thấy chất lượng rất tốt và thái độ làm việc làm mình rất hài lòng. Trong đội có 1 bác trạc gần 60 tuổi mà vẫn rất nhanh nhẹn sử lý vấn đề của nhà anh chị kia. Đội đến và xử lý chắc chỉ trong chưa đầy đến 30 phút.

Thấy bác mà mình thương quá, và mình thử đặt vị trí của mình thì nếu là mình thì mình cũng không đồng ý hay hài lòng nếu bố mình có làm công việc này. Khi cả đội ra về, anh chị chủ nhà thấy bác làm tốt và sạch sẽ thì lại cho thêm tiền thưởng động viện bác. Nhưng bác lại không nhận và trả lại. Bác coi đó là công việc và phận sự của mình và không muốn nhận. Qủa thật đội vệ sinh Thanh Xuân đã đào tạo nhân viên rất tốt và có 1 bộ máy làm việc thực sự chuyên nghiệp và chất lượng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm