Có nên mua mũ bảo hiểm chất lượng cao sử dụng hàng ngày hay không?

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm chất lượng cao thường có giá thành tương đối cao, người tiêu dùng có nên mua chiếc mũ bảo hiểm này để sử dụng trong hoạt động đi lại thường ngày hay không?

Đặc điểm của mũ bảo hiểm chất lượng cao

mũ bảo hiểm lật cằm ls2

Chiếc mũ bảo hiểm chất lượng cao được cấu tạo như thế nào để chiếc mũ này được nhiều người tiêu dùng yêu thích sử dụng như thế? Mũ bảo hiểm chất lượng cao được cấu tạo hoàn toàn từ những nguyên liệu số 1 trên thị trường. Cấu tạo của mũ bảo hiểm gồm 3 lớp chính hãng: lớp vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm chất lượng cao. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Những đặc điểm của chiếc mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng cao như trên quá phù hợp với những người tham gia giao thông. Giá thành của chiếc mũ bảo hiểm này tuy có hơi cao nhưng khi mua thì sử dụng được thời hạn là mãi mãi. Hãy đầu tư 1 lần nhưng chất lượng còn hơn đầu tư nhiều lần nhưng kém chất lượng!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm