Chia sẻ: Có nên dùng thuốc giảm đau khi xăm không?

Banner khuyen maiHot

“Có nên dùng thuốc giảm đau khi xăm không?” là chủ đề thảo luận ngày hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc và khách hàng, đặc biệt là những ai mới bước vào ngành phun xăm hay những người đã đang hành nghề nhưng chưa thành công. Mời mọi người cùng tham khảo.

 

Có nên dùng thuốc giảm đau khi xăm không?

Khi các bạn thực hiện phun xăm cho khách hàng của mình sẽ rất thường xuyên được yêu cầu kiến tạo những hình xăm có độ phức tạp cao, hoặc là được yêu cầu xăm tại vùng da nhạy cảm trên cơ thể. Và trong quá trình thực hiện đó, chắc chắn sẽ gây ra cảm giác đau đớn cho khách hàng. Đó là một điều mà cả người thực hiện cũng như người được thực hiện đều không mong muốn, vậy nên câu hỏi đặt ra đó là làm thế nào để có thể giảm đau cho khách hàng? ( Xem thêm: Thiết bị đồ dùng spa , thiết bị thẩm mỹ Cát Viên )

Để giảm đau cho khách hàng, cách duy nhất chỉ có thể là dùng thuốc giảm đau. Tuy nhiên, thực tế cũng đã có không ít trường hợp do dùng thuốc giảm đau khi xăm mà gây ảnh hưởng đến chất lượng của hình xăm làm khách hàng không cảm thấy hài lòng. Vậy giải pháp lúc này là gì?

Vẫn chỉ có duy nhất một giải pháp đó là dùng thuốc giảm đau khi xăm. Tuy nhiên, người kĩ thuật viên hay các chuyên gia bác sĩ cần phải lựa chọn loại thuốc tốt nhất, phù hợp nhất với đối tượng khách hàng của mình. Hiện nay, có rất nhiều dạng thuốc giảm đau như thuốc tiêm, thuốc uống, thuốc xịt, thuốc bôi,… nhưng theo tư vấn của các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu thì việc dùng thuốc giảm đau dạng kem bôi gây tê là tốt nhất. ( Xem thêm: Thiết Bị Phun Xăm Cát Viên )

Đến đây chắc hẳn các bạn đã biết có nên dùng thuốc giảm đau khi xăm không rồi đúng không nào. Hãy gọi đến số 0127 903 9999 để được chúng tôi tư vấn và bổ trợ thêm nhiều kiến thức bổ ích khác nữa. Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm