Chia sẻ cách chọn size áo đồng phục lớp chuẩn nhất

Banner khuyen maiHot

Để có được mẫu áo đồng phục lớp đẹp và độc thì công đoạn lựa chọn size áo đồng phục cũng là một phần việc rất quan trọng mà các bạn không nên xem nhẹ. Nếu các bạn chưa biết cách chọn size áo lớp đồng phục như thế nào là chuẩn nhất, hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi bạn nhé.

Cách chọn size áo chuẩn nhất

 
Bước 1: Lấy số đo cân nặng của từng thành viên trong lớp và ghi lại một cách cẩn thận, rõ ràng.

Bước 2: Đối chiếu với bảng tính size áo theo chiều cao và cân nặng sau đây

Bước 3: Tổng hợp số lượng size và gửi cho xưởng may áo đồng phục lớp mà bạn hợp tác.

 dong-phuc-cong-ty-mobifone-ha-noi
Cách lấy size áo đồng phục lớp đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng vậy thôi nên các bạn đừng “lười” rồi phó mặc cho xưởng may ước lượng size để may áo đồng phục cho bạn nhé. Dù bạn có đặt may áo đồng phục lớp có mũ hay áo đồng phục lớp cực chất thì những chiếc áo đó cũng chỉ đẹp khi nó vừa vặn với người mặc mà thôi.

Ngoài việc lựa chọn size áo đồng phục, để có một mẫu đồng phục đẹp, bạn cũng cần phải căn nhắc tới việc lựa chọn mẫu thiết kế, màu sắc, họa tiết, hình ảnh, slogan. Nếu bạn cảm thấy khó khăn ở một hay tất cả các công đoạn này và cần được tư vấn, hỗ trợ, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0985 195 533. Xưởng may Đồng Phục Bốn Mùa với uy tín và thương hiệu trong ngành đồng phục đã được khẳng định luôn sẵn sàng trợ giúp và đồng hành cùng bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm