Chi tiết: Choáng với giá mực phun xăm chỉ vài chục nghìn đồng!

Banner khuyen maiHot

Thị trường cung cấp và phân phối mực phun xăm hiện giờ đang rất phức tạp, hàng giả, hàng nhái cứ tràn lan bán đầy thị trường, giá mực phun xăm thì có tới vô vàn các mức khác nhau khiến những người mua hàng cực kì hoang mang.

 

Khi mua bất kì một sản phẩm nào cũng vậy, không chỉ riêng mực phun xăm, đúng là giá là yếu tố mà người mua hàng cũng rất nên quan tâm, nhưng giá cả phải đi liền với chất lượng. Bạn thấy thế nào khi những loại mực có giá chỉ vài chục nghìn đồng? Giá mực xăm như vậy là quá rẻ và vì thế chắc chắn sẽ không đảm bảo được chất lượng. ( Xem thêm: Đồ dùng spa Cát ViênMáy xóa xăm cầm tay  )

Chúng tôi đã cất công tiến hành một cuộc điều tra khảo sát để kiểm định chất lượng về những dòng mực xăm được bán với giá “rẻ như bèo” trên thị trường hiện nay. Và thật buồn khi chúng tôi phát hiện ra rằng, 90% gia muc xam rẻ là người bán hàng đang chào mời bạn một loại mực xăm kém chất lượng. Mực xăm kém chất lượng là mực xăm thay vì thành phần được làm 100% từ thảo mộc tự nhiên thì thành phần của nó lại chỉ chứa những kim loại nặng không đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người được phun xăm.


Có rất nhiều chủ spa, thẩm mỹ viện phun xăm biết được rằng đồng nghĩa với giá mực phun xăm rẻ là chất lượng mực xăm phun kém, nhưng vì lợi nhuận họ đã bất chất tất cả, không cần quan tâm đến hậu quả đằng sau việc làm của mình gây ra. ( Xem thêm: Máy triệt lông mới nhấtTẩy nốt ruồi trên mặt và tay  )

Nếu bạn đang có ý định dấn thân vào ngành phun xăm thẩm mỹ, thì bạn hãy lưu ý giúp tôi rằng “Giá mực xăm rẻ sẽ không giúp bạn tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận kinh doanh. Sự thật luôn đi lại với điều mà bạn mong muốn”. Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm