Các phương pháp mua máy lăn kim ở đâu tốt nhất?

Banner khuyen maiHot

Trị sẹo bằng phương pháp lăn kim là một trong những cách làm đẹp toàn diện được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, 80% hiệu quả của cách làm này được quyết định bởi chất lượng của máy lăn kim. Vậy mua máy lăn kim ở đâu hoàn hảo nhất, chúng ta hãy cùng lắng nghe bàn luận từ chuyên gia bạn nhé.

 

Theo định nghĩa của các chuyên gia, máy lăn kim tốt là máy lăn có các đầu kim đủ nhỏ và sắc bén để tạo lên các tổn thương giả tại vùng da cần điều trị sẹo. Khi đầu kim tiếp xúc thường xuyên với da sẽ thúc đẩy thực hiện sản sinh các tế bào collagen giúp tái tạo và lấp đầy sẹo lõm. Ngược lại nếu máy lăn kim kém đáng tin cậy, thì thay vì tạo ra các tổn thương giả là tạo lên các tổn thương thật, vùng da của bạn đã sẹo nay lại càng sẹo hơn. Chính vì vậy, khi có  nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp này, bạn phải khám phá thật kĩ các nguồn thông tin để có thể mua máy lăn kim từ một nhà phân phối uy tín và có thương hiệu nhất. ( Xem thêm: Thiết Bị Thẩm Mỹ )

Lời khuyên từ các chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam đó là, khi mua máy lăn kim bạn cần lưu ý một vài điểm sau:


+ Đối chiếu kĩ các thông số trên máy với thông tin trong giấy bảo hành

+ Trên bao bì phải có đầy đủ các nội dung như ngày sản xuất, thời hạn sử dụng, địa chỉ nhà cung cấp…

+ Kim lăn phải được đóng gói, bảo quản một cách cẩn thận trong túi vô trùng, vô khuẩn. Kim lăn tốt nhất là của nhà sản xuất có chứng chỉ CE. ( Xem thêm: Đồ dùng spa )

Và hiện nay, nếu bạn có nhu cầu mua máy lăn kim thì hãy đến với cửa hàng Thanh Ngân ở số 10 ngõ 1150 đường Láng Hạ, Hà Nội. Đây sẽ là cơ sở đảm bảo an toàn cho cả sức khỏe, sắc đẹp và túi sách của bạn. ( Xem thêm: Máy Thẩm Mỹ Thanh Ngân )

Như vậy bạn đã biết mình nên mua máy lăn kim ở đâu tuyệt vời nhất rồi chứ. Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm