Các mẫu đồng phục đẹp nhất năm 2018

Banner khuyen maiHot

Chưa bao giờ xu hướng may đồng phục lại nở rộ mạnh mẽ như vài ba năm trở lại đây. Những mẫu đồng phục đẹp mắt luôn làm cho người mặc cảm thấy vui vẻ và thích thú vì được người khác chú ý, khen ngợi. Trong bài viết ngày hôm nay, bạn đọc hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn các mẫu đồng phục đẹp nhất của năm 2018 nhé.

Các mẫu đồng phục đẹp nhất năm 2018


 


dong-phuc-lop-galaxy-11a4-thai-binh
Đầu tiên là mẫu đồng phục lớp đẹp và độc nhất năm 2018. Đây là một mẫu đồng phục lớp được thiết kế, may đo và in ấn theo phong cách 3d, rất sáng tạo và độc đáo. Điểm nhấn của mẫu áo đồng phục này chính là phần hình ảnh được in trên mặt trước, vô cùng chân thực và sống động. Áo đồng phục 3d được các bạn học sinh yêu thích bởi sự năng động, cá tính và phá cách.

Tiếp theo là một trong các mẫu áo đồng phục đẹp nhất dành cho khối văn phòng của một công ty rất có tiếng tại Hà Nội. Áo đồng phục được thiết kế kiểu cổ bẻ, kết hợp với màu trắng tinh khôi tạo vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch.


dong-phuc-lop-3d-10i-thai-nguyen
Để khép lại bài viết này, chúng tôi mời bạn đọc hãy chiêm ngưỡng mẫu áo phông đồng phục đẹp dành cho nhà hàng theo phong cách đơn giản, truyền thống. Lấy màu đen làm chủ đạo để làm nổi bật logo và hình ảnh đại diện của nhà hàng, kết hợp cổ bẻ và viền tay màu cam tạo sự khỏe khoắn và chuyên nghiệp.

Trên đây là một số mẫu đồng phục đẹp nhất của năm 2018. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm