1 vài mẫu đầu nhựa cho máy phun xăm

Banner khuyen maiHot

Các bạn biết đó hiện nay 1 số dịch vụ chăm sóc như phun thêu nghệ thuật đã và đang càng ngày càng tăng trưởng và cực kỳ đông khách. Một số công nghệ phun thêu cũng ngày càng chất lượng và đc đầu tư chất lượng hơn rất nhiều. chính vì vậy những địa chỉ thẩm mỹ cũng luôn cập nhật một số sản phẩm hàng hóa kỹ thuật phun xăm mới nhất và 1 vài phương tiện hết sức chất lượng để có khả năng phục vụ KH một cách hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, khi đến phun xăm tại trung tâm thẩm mỹ thì bạn có thể lựa chọn các dịch vụ phun xăm khác nhau, những công nghệ phun xăm khác nhau sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như phù hợp với tình trạng của khách hàng.

Đối với dịch vụ phun xăm thì có thể sử dụng các phụ kiện khác nhau, chẳng hạn như đầu nhựa 1 kim, đầu nhự 3 kim hoặc là 5 kim. Thậm chí là 7 hoặc 12 kim. Cũng tùy vào từng cơ sở vật chất của các trung tâm thẩm mỹ và tùy vào tình trạng nhan sắc của bạn như thế nào mà bạn có thể có các quyết định lựa chọn làm sao cho phù hợp nhất. Và đặc biệt quan trọng nhất vẫn là đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể quyết định được hiệu quả thẩm mỹ.

Đầu nhựa 3 kim là một loại sản phẩm thẩm mỹ với loại kim nhỏ nhất gồm hai loại là kim đi đánh bóng và kim đi nét, dùng trong thẩm mỹ môi mày. Còn đầu kim 5 thì lại được thiết kế phù hợp với tất cả các loại máy phun xăm với tính năng nhỏ mảnh. Đầu kim nhọn có thể đâm xuyên vào bên trong. Đầu kim này được dùng trong phun xăm thẩm mỹ môi, mày và vẽ đường khung đã được định hình từ trước với hai loại kim khác nhau.

Đầu nhựa 5 kim rất bền siêu sắc giúp mực bám nhanh khi phun xăm thẩm mỹ, không làm tổn thương da, với hai loại kim đi nét và kim đi bóng với mục đích người dùng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm